Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Thiết bị xưởng ô tô - Dụng cụ xưởng ô tô | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

THIẾT BỊ XƯỞNG Ô TÔ

Thiết bị xưởng ô tô là những phụ kiện, trang thiết bị cần thiết của bất kỳ garage, trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng nào. Các thiết bị xưởng ô tô được sử dụng với mục đích chính là để bảo trì, nâng cấp hoặc cải tiến cho ô tô và các phụ tùng ô tô liên quan khác.

1. Tìm hiểu về các thiết bị xưởng ô tô phổ biến

Xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng - Chính vì vậy giờ thật không khó để tiếp cận được với ô tô và các thiết bị xưởng ô tô trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, An Khánh đã nhập khẩu những sản phẩm, thiết bị xưởng ô tô phổ biến nhất, chất lượng cao nhất.

1.1 Xe dụng cụ đa năng

Xe dụng cụ đa năng là bộ xe đựng dụng cụ với kích cỡ tương đối lớn, cho phép đựng được nhiều dụng cụ ( lên tới hơn 200 chi tiết ). Là một trong những thiết bị mà đa phần các xưởng xe, trung tâm bảo dưỡng cần có nhằm phục vụ nhu cầu của thợ sửa chữa, thợ cơ khí ...

1 xe dụng cụ thường có 4~7 ngăn kéo tùy kích thước của tủ, tủ nên tủ được sơn lớp sơn cao cấp chống chịu ẩm và nhiệt cao sao cho phù hợp với nhà xưởng, trung tâm sửa chữa ...

1.2 Bộ dụng cụ cầm tay 

Bộ dụng cụ cầm tay thường bao gồm các chi tiết cơ bản như: búa, vít, kìm, đầu khẩu, lục giác ... Giống với xe dụng cụ đa năng, các bộ dụng cụ cầm tay được thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhà xưởng ô tô nhất.

Bộ dụng cụ cầm tay cho ô tô có tính cơ động cao, rất phù hợp cho các đội sửa chữa lưu động, các đội sửa chữa 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa trong ngày.

1.3 Thiết bị khí nén, thủy lực

Các xưởng ô tô không chỉ có những dụng cụ mà còn có cả những thiết bị cầm tay, phổ biến như thiết bị khí nén, thủy lực... Các thiết bị vận hành khí nén như máy tháo lắp bulong, súng bắn vịt, súng xịt khí ... cũng được sử dụng rất nhiều trong nhà xưởng ô tô.

1.4 Cần xiết lực, cờ lê lực

Cần xiết lực ( cờ lê lực ) là một trong những thiết bị xưởng ô tô cần thiết, cần xiết lực là phiên bản cải tiến của cần xiết, cờ lê truyền thống. Cần xiết lực có thể cài đặt trước được lực trước khi tiến hành tháo lắp, nhằm tăng độ chính xác cũng như độ bền chặt cho phụ kiện, chi tiết của ô tô.

1.5 Các loại thiết bị đo

Ngoài các dụng cụ, thiết bị cầm tay, thiết bị đo cũng là 1 trong những phụ kiện khộng thể thiếu trong danh sách các thiết bị xưởng ô tô. Các thiết bị đo phổ biến trong xưởng ô tô thường là đồng hồ bơm lốp, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo vòng tua...

1.6 Các loại thiết bị khác 

Thiết bị nhà xưởng ô tô còn có cả những thiết bị, linh kiện khác như cuộn dây tự rút, hộp dây điện tự rút, hộp dây khí, khay đựng, giá treo ... 

2. Lưu ý khi sử dụng các thiết bị xưởng ô tô

Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho các thiết bị xưởng ô tô, An Khánh cung cấp cho bạn các lưu ý khi sử dụng các thiết bị xưởng ô tô:

  • Luôn để thiết bị xưởng ô tô ở nơi thoáng, tránh hạn chế để ở các khu vực ẩm mốc.
  • Định kì lau chùi và bảo dưỡng thiết bị xưởng ô tô 3~6 tháng 1 lần.
  • Đảm bảo việc sử dụng các thiết bị xưởng ô tô đúng mục đích, tránh sử dụng sai mục đích.
  • Kiểm tra các máy cầm tay ( máy nén khí, thiết bị thủy lực, khí nén ) một cách thường xuyên, tránh việc để lâu ít sử dụng.

3. Địa chỉ mua thiết bị xưởng ô tô uy tín ? 

An Khánh tự tin là một trong những nhà cung cấp thiết bị xưởng ô tô xuất xứ Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chúng tôi luôn nhập khẩu các nguồn hàng Nhật Bản từ những thương hiệu uy tín nhất.

Các sản phẩm hãng Nhật Bản như KTC ( Kyoto Tool ), Koken, Triens, Kanon, Eight được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.

4. Giới thiệu về công ty An Khánh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & PHỤ TÙNG AN KHÁNHTRỤ SỞ CHÍNH (ĐĂNG KÝ KINH DOANH)

  • Số 16, ngõ 119/189 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • MST Công ty An Khánh: 0104908205
  • Đăng ký lần đầu: ngày 27 tháng 9, 2010
  • 84 24 6675 9358 - 0985448048 (Zalo)
  • Instargram: ankhanhktc, cty_ankhanh
Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp