Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Tay vặn chữ T Koken - Tay vặn Koken | Dụng cụ cầm tay Koken

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Tay vặn chữ T Koken

Tay vặn chữ T Koken là 1 trong những dụng cụ cầm tay nổi trội của hãng Koken Nhật Bản ngoài các sản phẩm chính là đầu khẩu. Koken có sản xuất gần như tất cả các loại đầu mũi vặn ốc vặn vít với kiểu tay vặn chữ T, từ kiểu đầu khẩu, đầu lục giác, đầu tô vít và cả đầu hoa thị. Hãy xem Koken có các lựa chọn cỡ đầu vặn thế nào qua bài viết dưới đây.

1. Tay vặn chữ T Koken - Thương hiệu Koken đến từ Nhật Bản

Với lợi thế từ các sản phẩm đầu khẩu, mũi vặn vít, ... thì việc có các sản phẩm với tay vặn chữ T sẽ không còn là vấn đề với Koken. Có thể nói Koken có khá đầy đủ các kiểu tay vặn chữ T và đủ cỡ cho các kiểu từ đầu khẩu, đầu lục giác, đầu hoa thị, hay kiểu đầu chuyển. Tham khảo các mã 104M, 157H, 157T, ...

2. Ưu điểm của sản phẩm tay vặn chữ T Koken

Với sự đa dạng và chất lượng đến từ Koken Nhật, chắc chưa tìm thấy nhược điểm nào về sản phẩm. Còn ưu điểm có thể dễ nhận thấy đó là chất lượng, đơn giá, sự đa dạng, kênh phân phối, ...

3. Phân loại

Tay vặn chữ T Koken được phân loại dựa theo đầu kết nối của dụng cụ. Mỗi kiểu đầu kết nối sẽ có 1 hình dạng khác nhau.

3.1 Tay vặn chữ T Koken đầu lục giác

Với đầu lục giác chìm Koken có dòng sản phẩm 157H với phần đầu mũi có các lựa chọn từ 3mm đến 17mm với các cỡ lục giác thông dụng. Với các cỡ trên 10mm đó là các cỡ 12mm, 14mm và 17mm. Chiều dài phần thân vặn và chiều ngang tay vặn được tỷ lệ với độ lớn của đầu vặn. Phần đầu lục giác được xử lý nhiệt nên có màu thép đen giúp tuổi thọ sản phẩm bền lâu.

3.2 Tay vặn chữ T Koken đầu tô vít

Với tay vặn chữ T đầu tô vít 2 cạnh và 4 cạnh, tham khảo mã 157S và 157P. Các lựa chọn đầu mũi là đầu 8 cạnh cỡ 6mm và 8mm. Còn với đầu 4 cạnh có 2 lựa chọn PH2 và PH3. Kiểu tay vặn chữ T với đầu tô vít sẽ có thể vặn vít 2 cạnh 4 cạnh với lực vặn khỏe hơn so với các loại tô vít thông thường.

3.3 Tay vặn chữ T Koken đầu khẩu

Đúng sở trường là nhà sản xuất đầu khẩu, dòng sản phẩm tay vặn chữ T 104M có các lựa chọn đầu khẩu vặn ốc có các cỡ từ 6 đến 24mm. Trong các cỡ trên Koken không sản xuất cỡ 20mm và 23mm vì ít cơ hội sử dụng. Với dải sản phẩm đa dạng cùng thiết kế thông minh có trợ lực, nên tay vặn chữ T của Koken được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ngoài dòng tiêu chuẩn 104M, Koken còn có dòng 156M với chiều dài thân vặn dài và phần đầu vặn cũng dài hơn thông thường, dùng với 4 cỡ cơ bản là 8, 10, 12, 14mm.

3.4 Tay vặn chữ T Koken đầu hoa thị

Ít nhà sản xuất nào có dòng sản phẩm tay vặn chữ T với đầu hoa thị như Koken. Với dòng sản phẩm tay vặn chữ T dòng 157T Koken cung cấp các lựa chọn sản phẩm với đầu mũi từ T25 đến T50. Tương tự với dòng 157H, các đầu hoa thị dòng 157T cũng được nhà sản xuất xử lý nhiệt để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.

4. Các hệ thống sử dụng

Tay vặn chữ T Koken được sử dụng chủ yếu cho các xưởng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy ô tô như Honda, Yamaha,.. Ngoài ra cũng còn sử dụng cho cả những hệ thống như:

  • Hệ thống cơ khí máy móc chế tạo máy

  • Hệ thống nhà xưởng lắp ráp

  • Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị và dụng cụ điện tử

5. An Khánh - Nhà phân phối chính hãng Koken

An Khánh hiện là nhà phân phối các sản phẩm Koken tại Việt Nam, chúng tôi hiện có sẵn các lựa chọn sản phẩm tay vặn chữ T với các lựa chọn đầu mũi. Vui lòng liên lạc để nhận được các thông tin về giá cũng như phương thức thanh toán và giao hàng.

Liên lạc với chúng tôi: Công ty An Khánh|
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985448048 - 0913215891

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp