Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Cần xiết lực mỏ lết - Mỏ lết lực Kanon | Cờ lê lực Kanon

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Cần xiết lực đầu mỏ lết

Với cờ lê lực thì lựa chọn kết nối với đầu khẩu là lựa chọn thông dụng phổ biến nhất, và có lẽ phổ biến thứ 2 đó là cờ lê lực đầu mỏ lết. Việc xiết mở sẽ được thực hiện theo phương vuông góc với trục bu lông, bằng việc đưa 2 ngàm mỏ lết vào 2 cạnh bu lông hoặc đai ốc cần vặn. Với 1 số lựa chọn đầu mỏ lết được thiết kế "ôm" vào 3 cạnh của đai ốc, giúp việc thao tác được chính xác, an toàn khi thao tác.

Các lựa chọ về dải lực

. Dải đo lực từ 10-50Nm, với cơ cấu độ mở của mỏ lết từ 10-26mm. Tay đòn được thiết kế dài: 288mm. Cơ cấu điều chỉnh lực xiết được bố trí cuối tay vặn như cờ lê lực thông thường.
Tham khảo: cờ lê lực đầu mỏ lết hay còn gọi là mỏ lết lực N50HYK.

. Dải đo lực từ 20-10Nm, với cơ cấu độ mở của mỏ lết từ 10-30mm. Tay đòn được thiết kế dài: 393mm. Cơ cấu điều chỉnh lực xiết được bố trí cuối tay vặn như cờ lê lực thông thường.
Tham khảo: cờ lê lực đầu mỏ lết hay còn gọi là mỏ lết lực N190HYK.

Dải đo lực từ 40-200Nm, với cơ cấu độ mở của mỏ lết từ 17-38mm. Tay đòn được thiết kế dài: 531mm. Cơ cấu điều chỉnh lực xiết được bố trí cuối tay vặn như cờ lê lực thông thường.
Tham khảo: cờ lê lực đầu mỏ lết hay còn gọi là mỏ lết lực N200HYK

Ngoài lựa chọn về cờ lê lực đầu mỏ lết kiểu cơ khí, có thể tham khảo thêm mỏ lết lực điện tử của KTC Nhật. với 3 dải lực: 17-85Nm, 27-135Nm40-200Nm, tuy nhiên độ mở của mỏ lết được cải thiện hơn.

Liên lạc với An Khánh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Hiện tại An Khánh là nhà phân phối của KTC Nhật và Kanon Nhật, chúng tôi có đủ tồn kho các lựa chọn về dải lực với cờ lê lực đầu mỏ lết. Liên lạc trực tiếp để có thông tin về giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp