Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Vam vô lăng - Tháo ốc cổ - Giữ ly hợp - Vặn nan hoa | Dụng cụ đặc biệt

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Dụng cụ đặc biệt Kowa

Dụng cụ đặc biệt hay còn được gọi là dụng cụ chuyên dùng của Kowa Seiki là những dụng cụ được sản xuất riêng và sử dụng trong sửa chữa xe máy Honda. Từ những năm 1956 Kowa đã ký hợp đồng với Honda Motor Nhật bản để cung cấp các sản phẩm dụng cụ đặc biệt. Với sản phẩm đa dạng xe máy của Honda thì có thể hình dung được chủng loại dụng cụ đặc biệt của Kowa sẽ rất đa dạng.

Một số dụng cụ chuyên dùng cũng có thể được các hãng khác sản xuất với tính năng và thông số tương đương, Nhiều sản phẩm cũng được sao chép hoặc có thể biến tấu bởi các Công ty hay cá nhân trong nước giúp các Đại lý có thể sở hữu với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chuyên dùng chính hãng. 

Dụng cụ đặc biệt phần khung xe

Phần khung xe hầu hết được tháo lắp bởi các dụng cụ thông thường, một số dụng cụ sử dụng ở khu vực này có thể gọi là hơi đặc biệt nếu so sánh với các dụng cụ dùng chung trong bộ dụng cụ 43 chi tiết.

Phần cổ lái là nơi liên kết khung xe và tay lái với cơ cấu vòng bi thép và đai ốc xiết chung dùng là khu vực cần các dụng cụ chuyên dùng Kowa. Sản phẩm dụng cụ đặc biệt được sử dụng tại khu vực này, với các chi tiết như: Đai ốc xiết mở cổ lái, Vam giữ ốc khoá, Thanh đóng bát phốt, .. ..

Các vị trí khác với các bu lông đai ốc xiết cũng cần đến các đầu khẩu dùng cho súng và cầ sự hỗ trợ của cần siết lực. Đầu khẩu vặn ốc Koken cũng như cần siết lực Kanon là các sản phẩm hơi đặc biệt được sử dụng trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng tại các Đại lý Honda.

Dụng cụ đặc biệt phần động cơ

Là khu vực trung tâm của xe máy nơi tạo ra động lực cho sự chuyển động và cũng là nơi cần đến nhiều dụng cụ đặc biệt sử dụng trong quá trình bổ máy để bảo dưỡng hay đại tu và thay thế phụ tùng. Việc có mặt của dụng cụ chuyên dùng hay dụng cụ đặc biệt giúp công việc được xử lý nhanh chóng, chính xác tiết kiệm công sức của thợ sửa chữa.

Tại khu vực này dụng cụ đặc biệt được sử dụng chủ yếu tại các chi tiết đầu quy lát, trục cơ, ly hợp, mâm điện, hộp số, vòng bi cơ, .. .. 

Các dụng cụ đặc biệt hay được sử dụng như: Vam giữ lý hợp, vam giữ vô lăng điện, tuýp mở ốc khoá lý hợp, bộ vam bi, .. .

Ngoài ra, một số thiết bị đo kiểm cũng là những dụng cụ chuyên dùng đặc biệt như: Đồng hồ đo tốc độ động cơ còn gọi là đo vòng tua, thiết bị kiểm tra đánh lửa bugi, đồng hồ đo điện, đo điện áp đỉnh, đo thời điểm đánh lửa, .. .. cũng được coi là một trong các dụng cụ đặc biệt theo quy định của Honda.

Liên lạc với An Khánh để nhận được tư vấn, báo giá và hỗ trợ

Công ty An Khánh cung cấp dụng cụ của nhiều thương hiệu dụng cụ đến từ Nhật, đáp ứng được nhu cầu của các Đại lý xe máy Honda và Yamaha trên toàn quốc. 

Liện lạc với chúng tôi
. Website: ankhanh.com.vn
. Email: ankhanh@dungcuktc.vn - ktc.ankhanh@gmail.com
. Điện thoại: 0985448048 - 0913215891, 02436650 8010
. Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp