Giới thiệu

Được thành lập từ cuối năm 2010 Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh định hướng sẽ cung cấp các dụng cụ cầm tay chất lượng cao đến với đối tượng khách hàng là các Đại lý ô tô, xe máy của các hãng xe như Honda, Yamaha .. .. cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dụng cụ sửa chữa có chất lượng với các thương hiệu chủ yếu đến từ Nhật bản.

Sau thời gian hơn 10 năm hoạt động chúng tôi hiện là nhà phân phối của một số các thương hiệu dụng cụ của Nhật bản, trong đó có thương hiệu KTC, sản phẩm đang được sử dụng tại tất cả các Đại lý của Honda, Yamaha Việt Nam trên toàn quốc.


Các đối tác & sản phẩm chủ lực:

* Dụng cụ cầm tay Kyoto Tool (KTC): thương hiệu về dụng cụ cầm tay hàng đầu tại Nhật với các dòng sản phẩm: bộ dụng cụ, dụng cụ cầm tay các loại, dụng cụ xiết lực, dụng cụ khí nén, dụng cụ chuyên dùng cho ô tô, xe đựng dụng cụ, ..
Ngoài ra KTC còn có thương hiệu cao cấp là Nepros. Thương hiệu hàng đầu thế giới.


* Cuộn dây tự rút Sankyo Triens: sản phẩm là các cuộn dây tự rút với đầy đủ lựa chọn: dây khí, dây điện, dây nước, ..
Sankyo Triens cung cấp sản phẩm với nhiều lựa chọn về kích cỡ dây và chiều dài dây khác nhau.
Sản phẩm được ưu tiên lựa chọn và sử dụng tại các Đại lý xe máy (Honda, Yamaha) và ô tô trên toàn quốc (Honda, Toyota, ..).

* Dụng cụ khí nén Shinano: sản phẩm đa dạng với các loại súng vặn ốc, súng vặn vít, máy đánh bóng, máy chà nhám, máy khoan.. được sản xuất tại Nhật, với nhiều lựa chọn về lực xiết hay công suất khác nhau ...
 
* Đầu khẩu vặn ốc Koken, BiX: sản phẩm chuyên dùng cho lắp ráp với các loại đầu khẩu, đầu bit, dùng cho súng vặn ốc, vặn vít, với các lựa chọn chiều dài, từ tính, .. được sử dụng tại các nhà máy lắp ráp ô tô xe máy như Honda, Yamaha, Trường Hải Auto, ...
Ngoài ra Koken còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm dùng cho sửa chữa, dùng cho vặn tay tại các Xưởng dịch vụ trên toàn quốc.

* Cờ lê lực & cần xiết lực Kanon: sản phẩm chuyên dùng trong lắp ráp và sửa chữa, với các dòng đặt lực, kim chỉ, thay đầu, dụng cụ đo kiểm.
Với mục tiêu xiết đúng lực cho các vị trí bu lông đai ốc theo tiêu chuẩn (tránh trường hợp quá lực hay không đủ lực), thì Kanon là lựa chọn phù hợp nhất.
Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các xưởng sửa chữa và các đại lý ô tô, xe máy, ..

* Lục giác & bộ lục giác Eight: là một trong 2 nhà sản xuất trên thế giới sản xuất các sản phẩm về lục giác với đa dạng chủng loại cũng như kiểu dáng, kích thước.
Sản phẩm của Eight được sản xuất tại Nhật và được làm OEM cho nhiều thương hiệu dụng cụ khác.

* Một số loại dụng cụ thiết bị khác được nhập khẩu từ Nhật như:
ToyoEronNabeyaOH, Kakuri, Hasco, Asahi, Marvel, Vessel.. .. ..


Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Website: https://
ankhanh.com.vn/ - http://ankhanh.vn - https://dungcusuachua.vn/
Điện thoại: 0985448048 - 0913215891 - 0243 66759358
Email: ankhanh@dungcuktc.vn
Sale 1
Sale 1
0985448048
Sale 2
Sale 2
0913215891
Sale 3
Sale 3
0979809775
Tư vấn - Sale 4
Tư vấn - Sale 4
02466508010
Lên đầu trang