Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dao cắt ống - Cờ lê đuôi chuột - Vam 3 chấu | Dụng cụ SuperTool

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Dụng cụ cầm tay Super Tool

Nói đến Super Tools Japan sản phẩm nổi tiếng nhất chắc phải kể đến là các kiểu cờ lê đuôi chuột. Ngoài các dụng cụ cầm tay thì Super, viết gọn lại từ Super Tools còn có các dòng sản phẩm liên quan đến công nghiệp như đồ gá, móc cẩu, móc treo hàng hóa, ... và một số dụng cụ cắt.

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Super Tool

. Cần xiết lực: không có nhiều kiểu hay nhiều lựa chọn như KTC hay Kanon Nhật, Super chỉ làm một số lựa chọn với các dải lực trung bình. Đây có lẽ là sản phẩm mới của Super Nhật

. Dụng cụ sửa chữa: chủ yếu là các sản phẩm liên quan cờ lê đuôi chột với đầu vặn là kiểu tròng hoặc vòng với đầu vặn cỡ 6 cạnh hoặc 12 cạnh. Ngoài ra có 1 số sản phẩm như bộ lục giác, mỏ lết, một vài mã kìm và 1 số lựa chọn bộ dụng cụ. Với các bộ đầu khẩu thì chắc không có hãng nào cạnh tranh được với Koken Nhật, từ kiểu dáng, mẫu mã đến dải lựa chọn sản phẩm.

. Dụng cụ làm ống: đây cũng là sản phẩm thế mạnh của Super với các sản phẩm như dao cắt ống đồng, bộ loe ống, mỏ lết xiết tự động, ... dùng trong sửa chữa lắp đặt điều hòa hay ống nước dân dụng.

Mỗi hãng sản xuất sẽ có một số sản phẩm thế mạnh nhắm đến khách hàng nào đó. Sản phẩm của Super có thể tham khảo tại Web của hãng.

Nếu có nhu cầu các sản phẩm dụng cụ cầm tay đến từ các hãng tên tuổi của Nhật như KTC, Koken, Kanon, Eight, ... hay Super Tool. Vui lòng liên lạc với An Khánh

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giaay, Hà Nội
Điện thoại: 0913215891 - 0985448048

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp