Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dụng cụ khí nén - Hộp dây khí tự rút - Dây khí nén | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Dụng cụ dùng khí nén 

Dụng cụ dùng khí nén là một trong những thiết bị được ứng dụng và sử dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, sửa chữa, xây dựng ... cũng như các ngành nghề đặc thù như: Cơ khí ô tô, xe máy ... Các dụng cụ dùng khí nén thường là các dụng cụ cầm tay, dễ dàng sử dụng.

1. Dụng cụ dùng khí nén và những điều bạn cần biết

Giống với tên gọi, dụng cụ dùng khí nén hoạt động nhờ lượng khí được cấp trực tiếp từ các máy nén khí, nguyên lý vận hành của máy nén khí là lượng khí thông thường sau khi đưa vào 1 loại thiết bị chuyên dụng sẽ nén lại đến một mức áp lực nhất định, lượng khí nén hình thành sẽ dùng cho nhiều lĩnh vực chuyên biệt riêng. 

Ưu điểm của các dụng cụ dùng khí nén đó là độ an toàn, các dụng cụ khí nén sẽ không có hiện tượng chập cháy hay mất điện gián đoạn như thiết bị điện.  

2. Các dụng cụ dùng khí nén phổ biến 

Hiện nay, nhờ các ưu điểm của kiểu vận hành bằng khí nén, các dụng cụ khí nén trở nên rất phổ biến, nổi bật như:

2.1 Súng vặn ốc khí nén

Súng vặn ốc khí nén ( súng bắn ốc ) là thiết bị công nghiệp dùng để xiết ốc vít hoặc vặn mở bulong sử dụng nhờ cơ chế vận hành khí nén. Súng giúp việc vặn ốc, vặn vít được chặt hơn so với việc vặn thủ công bằng tay, đảm bảo độ ổn định khi sử dụng cho chi tiết và máy móc.

Súng vặn ốc khí nén Nhật Bản có nhiều thương hiệu nổi tiếng, phổ biến như: " Súng vặn ốc KTC, súng văn ốc Shinano ... "

2.2 Máy đánh bóng chà nhám khí nén

Máy đánh bóng, chà nhám được sử dụng để làm sáng bề mặt, mài mịn khu vực chà phục vụ theo mục đích của người sử dụng. Máy chà nhám không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt chà mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm sức lao động hơn so với việc chà thủ công.

2.3 Súng hơi xịt bụi

Súng hơi xịt bụi ( súng xịt khí, súng xịt hơi xì khô ... ) là 1 thiết bị sử dụng khí nén nhằm phun hơi cực mạnh giúp vệ sinh bề mặt được xịt, đảm bảo vệ sinh an toàn cho các chi tiết.

2.4 Máy khoan, cắt, đục khí nén 

Giống với tên gọi, máy khoan, cắt và đục khí nén được sử dụng để khoan, cắt và đục theo nhu cầu của người sử dụng. Với cơ chế hoạt động bằng khí nén, máy giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động so với các kiểu thủ công truyền thống.

2.5 Các sản phẩm liên quan khác

Ngoài các loại máy được cấp khí nén trực tiếp từ máy nén khí, chúng ta còn có cả các phụ kiện liên quan đến hệ thống khí nén như cuộn dây điện tự rút,  dây khí, đầu nối nhanh khí nén và các phụ kiện cơ khí liên quan khác.

3. Các ứng dụng của dụng cụ dùng khí nén

Nhờ các ưu điểm về kiểu vận hành khí nén, dụng cụ dùng khí nén được ứng dụng cho đa dạng các hệ thống, phổ biến như:

  • Hệ thống nhà xưởng garage
  • Hệ thống các trung tâm bảo trì sửa chữa xe máy, ô tô
  • Hệ thống cơ khí máy móc, chế tạo chi tiết máy
  • Hệ thống đường ống công nghiệp
  • Hệ thống nhà vườn, trồng trọt chăn nuôi chất lượng cao

4. Nhà cung cấp dụng cụ dùng khí nén Nhật Bản hàng đầu Việt Nam 

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, An Khánh tự tin là một trong những nhà cung cấp dụng cụ khí nén Nhật Bản hàng đầu hiện nay ! 

An Khánh với nguồn hàng đa dạng từ Nhật Bản, phổ biến như các sản phẩm chính hãng như dụng cụ khí nén Shinano, dụng cụ khí nén KTC 

Các sản phẩm cấp ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đảm bảo giấy tờ chất lượng CO,CQ cũng như chứng nhận đại lý chính hãng.

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp