Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Súng vặn ốc - Súng xịt bụi - Đồng hồ bơm lốp | Dụng cụ khí nén

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Thiết bị khí nén trong sửa chữa

Khá nhiều món sẽ được liệt kê ở đây với việc hoạt động dựa trên sự cung cấp động lực là khí nén từ nguồn máy nén khí. Trong phạm vi công việc sửa chữa có thể kể đến dây khí, đầu nối nhanh, súng vặn ốc, súng bắn vít, đồng hồ bơm lốp, ... và còn nhiều thiết bị sửa chữa khác.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm khí nén

Để các thiết bị dụng cụ sử dụng khi nén sử dụng bền lâu thì nguồn cấp khí nén cần đảm bảo khí sạch không có hơi nước. Trong các loại máy nén khí thì máy nén khi kiểu piston thì luôn tạo ra hơi nước, trừ loại máy chạy bằng trục vít, đo đó đầu ra cần thiết phải trang bị bộ lọc nước cấp dầu hay bộ sấy khí.

Sau nữa để sử dụng an toàn, các bình khí, đường ốn, đầu nối, cần được kiểm tra định kỳ, tránh các hư hỏng như vỡ, bục hay xì khí,.. có thể anh hưởng đến hiệu suất cũng như an toàn.

Các thiết bị cần đảm bảo hoạt động an toàn với áp suất đầu ra của đường cấp khí nén, hoặc có thể điều chỉnh bằng van hoặc bộ điều áp.

Các thiết bị sử dụng khí nén

. Dây khí: dây khí có nhiều lựa chọn được thiết kế tùy theo điều kiện áp suất làm việc. Với các loại thông thường thì áp suất làm việc dao động khoảng 0.7-0.8 mPa phù hợp với áp suất trong các nhà máy lắp ráp. Với các dòng dây Polyurethan có thể dùng được với áp suất khí đến 1.4-1.5mPa

. Đầu nối nhanh: tương tự dây khí, đầu nối khí nén cũng được thiết kế tùy theo điều kiện làm việc với 2 yếu tố là ap suất và nhiệt độ. Trong các hệ thống khí nén, sản phẩm của Nitto và NAC được sử dụng nhiều hơn cả do đáp ứng được các tiêu chí về an toàn và chất lượng.

. Súng vặn ốc: để đảm bảo súng làm việc hiệu quả thì yếu tố áp suất cũng như thông số đường ống dẫn khí là các yếu tố cơ bản. Tuy nhiên nếu thông số đầu vào quá lớn có thể gây hư hỏng các chi tiết bên trong súng.

. Còn nhiều thiết bị khác sẽ được cập nhật thêm tại đây

Ngoài các thiết bị sửa chữa sử dụng điện thì việc sử dụng khí nén cũng có các yếu tố an toàn hơn, nhưng cũng có các điểm cần lưu ý

Liên lạc với An Khánh

Hiện An Khánh cung cấp các loại dây khí nhập khẩu từ Nhật, cũng như các sản phẩm đầu nối khí nén, súng vặn ốc, súng xịt bụi, ... chât lượng cao được sản xuất tại Nhật. 
Thông tin liên lạc như sau

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên lạc: An Khánh - 0985448048 - 0913215891

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp