Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Tròng Kowa - Cờ lê tròng - Tô vít Kowa - Tay T | Dụng cụ cầm tay Kowa

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Dụng cụ cầm tay Kowa

Bộ dụng cụ cầm tay 43 chi tiết của Kowa Seiki đã quá quen thuộc với các Đại lý xe máy Honda. Bộ sản phẩm gồm cờ lê, tròng, cờ lê, tô vít, kìm búa, tay vặn chữ T, ... .. với các cỡ thông dụng đã có mặt tại khu vực dịch vụ từ những năm 1996 khi Honda bắt đầu xây dựng những Đại lý uỷ nhiệm đầu tiên.

Từ thời đó không chỉ có bộ dụng cụ với 43 chi tiết dụng cụ cầm tay, mà các dụng cụ khác đều được Honda lựa chọn và yêu cầu các Đại lý phải trang bị, do Honda nhập về và cung cấp. Sau một thời gian khá dài khi các thương hiệu dụng cụ có nhà phân phối tại Việt nam thì nhiều "món đồ" đã được chuyển cho Đại lý tự cân nhắc và lựa chọn.

Riêng với các dụng cụ cầm tay trong bộ dụng cụ vẫn được Honda duy trì và yêu cầu các Đại lý cần trang bị đầy đủ. Ngoài bộ dụng cụ Kowa thì từ năm 2018 Honda có lựa chọn thêm bộ dụng cụ KTC với 40 chi tiết để Đại lý có thêm sự lựa chọn, và là yêu cầu bắt buộc.

Mặc dù vậy thì với sự tồn tại ở các Đại lý trên 25 năm, dụng cụ của Kowa Seiki vẫn duy trì được vị thế và là thói quen lựa chọn của nhiều Đại lý. Có thời điểm với nhiều lý do mà các dụng cụ này không được cung cấp "nguyên bản" như thời đầu tiên với Logo Honda được dập chìm trên các chi tiết tròng, cờ lê, ... mà chỉ là dập chữ đơn giản hay đôi khi chỉ là in Laser.

Hiện tại Công ty An Khánh là nhà phân phối thương hiệu KTC Nhật tại Việt Nam
Bộ sản phẩm của KTC Nhật với 40 chi tiết với mã số HVN40 đã được nhiều Đại lý Honda lựa chọn sử dụng. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0913215891 - Website: ankhanh.com.vn - Email: ktc.ankhanh@gmail.com

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp