Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Kìm bấm cos Marvel - Kìm bóp cos | Kìm chuyên dụng Marvel

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Kìm bấm đầu cốt Marvel

Để cải thiện việc kết nối dây điện hiệu quả, chắn chắn và an toàn hơn, kìm bấm cos ra đời. Thay vì việc chỉ xoắn các lõi dây đồng, rồi quấn dây điện hoặc vặn vít thì các lõi dây điện được kẹp lại bởi các đầu bấm cos sau đó các đầu cos được kết nối với nhau hoặc ghim lại một cách an toàn hơn nhất là trong môi trường điện.

Các thương hiệu tên tuối về kìm dùng bấm cos dây điện đến từ Nhật có thể kể đến như IZUMI, Lobtex, Marvel, ... Trong các thương hiệu này thì các thiết bị bấm cos IZUMI chuyên về các lựa chọn về thuỷ lực với các các cỡ bấm cốt dây loại lớn dùng trong công nghiệp, còn Lobtex và Marvel hướng đến các cỡ nhỏ hơn dùng trong dân dụng với các cỡ nhỏ hơn.

Đặc điểm kìm bấm cos của Marvel

Với Marvel, các sản phẩm không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm kìm bấm cos mà nhà sản xuất còn có các dòng sản phẩm như kìm tuốt dây, kìm cắt cáp và các dụng cụ liên quan đến các công việc sửa chữa điện. Với các đầu cos trong phạm vi từ 0.3 đến 38mm2 là phạm vi kìm bấm cos của Marvel Nhật có các sản phẩm phù hợp.

Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn JIS của Nhật, sản phẩm kìm bấm cos của Marvel còn có 1 số lựa chọn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ châu Âu theo tiêu chuẩn DIN. Kìm bấm cos Marvel được sản xuất với chất lượng được dùng đến 350 ngàn lần thao tác. Các thông số bấm cos được in chìm trong phần đầu kìm và được in trên đầu cos sau khi thao tác, ngoài ra phần đầu kìm của Marvel được thiết kế để giữ được các đầu cos trong quá trình thao tác.

Các lựa chọn kìm bấm cốt của Marvel

Kìm bấm cos Marvel có các mã thông dụng như MH-3S, MH-5, MH-5S, MH-8, MH-14JIS, MH-14DIN, MH-22, MH-38. Tất cả đều là loại bấm cos tay với cơ cấu bánh cóc tiên tiến, phần đầu được là từ thép đặc biệt giúp tuổi thọ sản phẩm sử dụng bền lâu. Tay cầm bọc nhựa với lớp "vân nhám" giúp cầm nắm chắc chắn khi thao tác.

Trong đó mã MH-5S có thể thay thế mã MH-5 vì MH-5S có 4 cỡ cos trong đó có 3 cỡ giống MH-5 và có thêm 1 cỡ 3.5mm2. Nên MH-5S được lựa chọn thay thế MH-5.

Ngoài ra MH-14JIS và MH-14DIN có các cỡ tương đối gần nhau phù hợp theo các tiêu chuẩn tại thị trường nội địa Nhật hay tiêu chuẩn châu Âu. Lưu ý kiểm tra các cỡ phù hợp với công việc khi đặt hàng.

Liên lạc để đặt hàng và mua hàng

Hiện An Khánh là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Nhật, trong đó có thương hiệu Marvel. Chúng tôi có đủ các lựa chọn sản phẩm dụng cụ dùng sửa chữa liên quan đến các công việc về điện như kìm bấm cos, kìm tuốt dây, kìm cắt dây điện hay cáp điện, ... Liên lạc với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giaay, Hà Nội
Điện thoại: 0985448048 - 0913215891 - Website: ankhanh.com.vn

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp