Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dụng cụ cho nhà máy - Thiết bị cho nhà máy | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

DỤNG CỤ CHO NHÀ MÁY

Dụng cụ cho nhà máy là những dụng cụ được sử dụng cho các nhà máy, phòng thí nghiệm nhằm mục đích lắp đặt hoặc bảo trì, bảo dưỡng. Dụng cụ cho nhà máy là công cụ không thể thiếu trong các ngành cơ khí hiện nay như cơ khí ô tô, cơ khí máy móc và các ngành công nghiệp liên quan.

1. Dụng cụ cho nhà máy và những điều bạn cần biết 

Dụng cụ cho nhà máy chủ yếu là các loại máy móc cầm tay và các chi tiết liên quan, các máy móc thường được vận hành bằng điện, khí nén hoặc bằng pin với công năng chính là tháo lắp.

Ngoài các loại máy móc, dụng cụ cho nhà máy còn gồm cả các chi tiết, phụ kiện cơ khí liên quan như: " đầu khẩu, lục giác, mũi vặn, bulong ... " 

Dụng cụ cho nhà máy có nhiều xuất xứ khác nhau như Trung, Nhật, Hàn, Đài ... thậm chí các nước Châu Âu như Đức, Mỹ ... Mỗi xuất xứ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau ( giá thành, độ bền, tính ứng dụng ... )

2. Các loại dụng cụ cho nhà máy phổ biến 

Dụng cụ cho nhà máy có rất nhiều chủng loại khác nhau, tuy nhiên, phổ biến và được sử dụng nhiều nhất phải kể đến các dụng cụ sau đây:

2.1 Dụng cụ cầm tay 

Dụng cụ cầm tay ( Hand tools ) là các dụng cụ, thiết bị mà người dùng sẽ trực tiếp sử dụng cho các mục đích khác nhau ( lắp đặt, sửa chữa, tháo ... ) phổ biến như: " Lục giác, cờ lê, tua vít, đầu khẩu ... "

2.2 Thiết bị cầm tay 

Ngoài các dụng cụ vận hành thủ công, các dụng cụ cho nhà máy còn bao gồm cả các thiết bị máy móc cầm tay như máy nén, máy siết bulong, máy khoan, máy bắt vít... 

Kiểu vận hành của các loại máy cầm tay rất đa dạng, phổ biến nhất là 3 kiểu vận hành: " Cơ học, bằng bộ truyền động năng ( khí nén, pin, điện ... " 

2.3 Thiết bị đo

Không chỉ có các máy móc hỗ trợ tháo lắp sữa chữa, dụng cụ cho nhà máy còn có cả các thiết bị đo nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong nhà máy. Ví dụ như: " Đồng hồ bơm lốp, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo vòng tua... "

3. Lưu ý khi sử dụng dụng cụ cho nhà máy 

Dụng cụ cho nhà máy thường là các dụng cụ bằng kim loại hoặc các loại máy móc vận hành khí nén, điện... Vì vậy việc giữ gìn cho các dụng cụ cho nhà máy là vô cùng cần thiết. Dưới đây là các lưu ý khi sử dụng:

  • Tránh hạn chế nhiễm nước dụng cụ hoặc để dụng cụ ở nơi ẩm mốc
  • Lau chùi, vệ sinh và kiểm tra thiết bị thường xuyên
  • Sử dụng đúng mục đích, đúng theo hướng dẫn sử dụng 
  • Hạn chế sử dụng sai mục đích hoặc sai hướng dẫn sử dụng để dụng cụ được bền nhất

4. An Khánh - Đơn vị cung cấp #1 

An Khánh tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp các thiết bị, dụng cụ nhà máy chính hãng Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong các khâu từ tư vấn - báo giá - đóng gói - giao hàng.

Các sản phẩm chính hãng Nhật Bản của An Khánh có mặt trên thị trường đều là từ các thương hiệu Nhật nổi tiếng như: " KTC, Koken, Triens, Eight ... " - Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng ! 

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp