Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dụng cụ cầm tay KTC - Đồ nghề sửa chữa | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

DỤNG CỤ CẦM TAY KTC

Dụng cụ cầm tay KTC là dụng cụ cầm tay chính hãng thương hiệu KTC của Nhật Bản, với nhiều chủng loại phụ kiện khác nhau, được sử dụng phần lớn cho các xưởng cơ khí, sửa chữa ô tô xe máy và đáp ứng cả cho các nhu cầu sửa chữa cá nhân.

1. KTC - Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

KTC (KYOTO TOOL CO., LTD) được thành lập năm 1950 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản. Nhờ việc đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành vô cùng phải chăng, KTC nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết bị và dụng cụ sửa chữa. 

2. Các dụng cụ cầm tay KTC phổ biến

Dụng cụ cầm tay KTC có rất nhiều chủng loại sản phẩm với đa dạng các sản phẩm khác nhau, bao gồm các dụng cụ phổ biến như:

2.1 Cờ lê KTC

Cờ lê KTC có cả cờ lê đầu mở, cờ lê đầu tròng và cờ lê kết hợp với dải kích cỡ đa dạng ( được chế tạo theo hệ inch và hệ mét ) kích cỡ phổ biến như:

Sản phẩm hệ mét với các lựa chọn các cỡ từ 5.5x7 đến 41x46mm

Sản phẩm hệ inch cho các cỡ từ 1/4 x 5/16 đến 1-1/8 x 1-1/4 inch

2.2 Tô vít KTC 

Tô vít KTC có thiết kế kiểu dài truyền thống và kiểu lùn với nhiều đầu dạng mũi khác nhau ( mũi dẹt, mũi 4 cạnh...) các sản phẩm được trang bị từ tình với các thiết kế cán khác nhau ( cán cầm nhựa, cán cao su, cán nhựa... )

2.3 Kìm KTC 

Kìm KTC được thiết kế chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng với nhiều thiết kế hình dạng khác nhau như:" kìm vặn ốc, kìm cắt, kìm phanh, kìm nhọn, kìm kết hợp ... " Các sản phẩm đều được thiết kế với nhiều kích cỡ đầu mũi, chiều dài mũi khác nhau nhằm tối ưu khả năng sử dụng cho người sử dụng.

2.4 Búa KTC

Búa KTC với ưu điểm cán tay cầm được thiết kế rất vừa vặn, tạo cảm giác cầm chắc chắn. Búa được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như búa sắt, búa nhựa, búa gỗ và có cả búa kết hợp ( 1 đầu nhựa 1 đầu sắt ) 

2.5 Lục giác KTC

Lục giác chìm KTC có 7~9 kích cỡ phổ biến ( hệ inch và hệ mét ) với đặc điểm nổi bật của bộ lục giác là có cạnh dài đầu bi với góc nghiêng cho phép đến 25 độ

2.6 Lục giác bông KTC 

Lục giác bông KTC có nhiều hình dáng như dạng đầu sao, đầu hoa thị, đầu khẩu ... gồm các chi tiết như tay vặn, thanh nối dài và đầu mũi với công dụng giống như lục giác thông thường.

2.7 Bộ dụng cụ KTC Nepros

Đây là dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp của KTC, để đưa thương hiệu KTC có thể sánh ngang với các thương hiệu trên thế giới. Đó là các thương hiệu tên tuổi của các khu vực: có thể là Snap-on của Mỹ, Facom của Pháp hay Stahlwille của Đức.

Nepros tập trung vào các sản phẩm thông dụng nhưng được xử lý tinh tế để đạt đến tầm cao mới về tính năng, hiệu năng và hình ảnh sản phẩm. Trong các sản phẩm Nepros chắc nhiều người biết đến sản phẩm tay lắc vặn với đầu vặn dùng bánh răng đến 90 răng, nhiều phiên bản với tay cầm được làm thủ công với hình ảnh "sơn mài" tinh xảo và đẳng cấp.

2.8 Các dụng cụ KTC khác 

Ngoài các sản phẩm phổ biến như trên, KTC còn có các sản phẩm tiêu biểu và nổi bật khác như: Mỏ lết, Kìm nước, Kích ren chữ A, Dụng cụ cắt, Bơm mỡ, .. ...
Không những vậy KTC còn có dòng sản phẩm chuyên dùng cho ô tô dùng cho các hệ thống của xe như Hệ thống phanh, Hệ thống lái, Hệ thống điện, Hệ thống lái, Nội thất, ..

3. Ứng dụng của dụng cụ cầm tay KTC

Ngày này, dụng cụ cầm tay KTC đã và đang là 1 trong những dụng cụ không thể thiếu của các trung tâm sữa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy, trong các nhà máy và thậm chí tại các hộ gia đình. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt - Dụng cụ cầm tay KTC được ứng dụng cho các lĩnh vực như:

  • Sửa chữa máy móc cơ khí, chế tạo
  • Sửa chữa ô tô, xe máy, xe đạp
  • Ứng dụng cho ngành xây dựng dân dụng
  • Ứng dụng cho ngành điện dân dụng
  • Ứng dụng cho các garage sửa chữa

4. Địa chỉ cung cấp dụng cụ cầm tay KTC uy tín

Hiện nay, Công ty An Khánh tự hào là đại diện uỷ quyền cung cấp của KTC tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp dụng cụ cầm tay KTC uy tín chất lượng cao với nhiều ưu đãi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp