Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Hộp dây hơi tự rút - Hộp dây khí tự rút | Hộp dây tự rút Sankyo

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Hộp dây hơi hay cuộn dây khí tự rút

Hộp chứa đoạn dây khí bên trong với cơ cấu tự thu gọn sau khi sử dụng được gọi là hộp hơi hay hộp dây hơi tự rút. Nhiều người cũng hay sử dụng với tên gọi là cuộn dây tự rút nhưng được bảo vệ bên trong hộp với vỏ nhựa hoặc vỏ kim loại nên gọi là hộp hơi cũng khá hợp lý.

Sản phẩm của Sankyo Nhật được sử dụng chủ yếu với vỏ nhựa, bên trong có cơ cấu lò xo lá giúp việc thu lại đoạn dây khí sau khi sử dụng. Qúa trình dây khí đi ra và đi vào với áp lực khí nén thường ở mức 7-8kgf luôn được bảo vệ bởi hệ thống con lăn và tấm inox giúp bề mặt dây khí luôn được bảo vệ.

Với thiết kế ưu việt 2 vỏ hộp nhựa được giữ với nhau bằng các khớp nhựa và đai ốc giữ, tiện và dễ dàng nếu cần tháo lắp. Đoạn dây làm việc được nối với đoạn dây bên trong thông qua khớp nối ren, dễ đàng thay thế mà không cần mở hộp dây.

An Khánh luôn có sẵn phụ tùng thay thế cũng như các sản phẩm hộp dây tự rút với các cỡ dây thông dụng như 6.5x10mm và 8x12mm. Chiều dài cuộn dây thường được lựa chọn sử dụng như 10m, 15m, ... và dài nhất là đến 20m.

Khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng với các sản phẩm cuộn dây đến từ Sankyo Nhật với dây khí loại Polyurethan chịu được áp suất đến 1.4Mpa, giúp tuổi thọ sử dụng bền lâu. Đầu nối nhanh chất lượng đến từ Nitto Nhật cũng được An Khánh giới thiệu để khách hàng tiện sử dụng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các sản phẩm mới trong thời gian tới của Sankyo Nhật.

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp