Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dây khí Togawa - Dây dẫn công nghiệp | Ống công nghiệp Togawa

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Dây khí Nhật bản thường làm là loại dây Polyurethan với 3 lớp, chịu được áp suất cao, mềm, dễ uốn, phù hợp sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp, sửa chữa hay các Đại lý ô tô xe máy. Các thương hiệu đến từ Nhật có thể kể đến các thương hiệu như Chiyoda, Togawa, Toyox, .. .. Không chỉ sản xuất các sản phẩm với thương hiệu của mình, các hãng này còn OEM cho nhiều thương hiệu có các sản phẩm sử dụng dây khí khác.

Tại thị trường Việt Nam sản phẩm dây khí của Togawa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý và dễ dàng tìm kiếm. Dòng sản phẩm dây khí Polyurethan của Togawa với các lựa chọn dây khí chủ yếu là 6.5x10mm, 8.5x12.5mm và 11x16mm.

Sản phẩm được đóng gói và cung cấp theo quy cách cuộn/100m, với dây cỡ lớn thì quy cách là 50m/cuộn. Áp suất lớn nhất có thể làm việc là 1.5MPa, nên tại các nhà máy với áp lực đường ống là 0.7MPa hoặc 0.8MPa tại các xưởng sửa chữa thì dây khí sẽ có tuổi thọ sử dụng bền lâu.

Dây khí Polyurethan dễ dàng kết nối với các đầu nối nhanh khí nén của các thương hiệu NAC hay Nitto với các loại nối trực tiếp với dây khí như dòng SN, PN, .. .. Ngoài các lựa chọn dây khí dòng Polyurethan, nhà sản xuất cũng có các lựa chọn với các vật liệu dây khí khác nhau. Có các loại phù hợp chịu được nhiệt độ hay chịu được các tia lửa điện trong các xưởng hàn, xưởng gia công cơ khí, .. ..

Tại Việt Nam, An Khánh tự hào cung cấp các sản phẩm dây khí của Togawa Nhật. Không chỉ cung cấp với tiêu chuẩn đóng gói từ nhà sản xuất, chúng tôi còn cung cấp đúng theo nhu cầu của từng khách hàng với các đơn hàng cụ thể.

Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp