Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Cờ lê lực kim chỉ - Cờ lê lực kim chỉ Kanon | Cần xiết lực Kanon

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Cờ lê lực kim chỉ

Trong các lựa chọn về cờ lê lực thì cờ lê lực loại chỉ kim hoặc còn gọi là loại kim chỉ cũng được nhiều khách hàng sử dụng trong sửa chữa, lắp đặt máy móc bởi tính thuận tiện và dễ dùng của nó. Việc ghi nhận giá trị đo dễ như nhìn xem giờ của đồng hồ và còn được hỗ trợ ghi nhận lại kết quả bởi kim định lực của đồng hồ.

Đặc điểm của cờ lê lực kim chỉ

Không cần phải làm các động tác "đặt lực" như cờ lê lực đặt trước hay thao tác các nút bấm phức tạp như cờ lê lực điện tử, cờ lê lực kim chỉ thao tác dễ dàng hơn nhiều. Với tiêu chí vặn đến đâu nhìn được đến đó, và ai cũng dễ dàng thao tác và sử dụng được.

Với cờ lê lực kim chỉ trên mặt đồng hồ sẽ quay khi ta tiến hành xiết lực và có thể quan sát dễ dàng qua mắt và tay vặn. Thuận tiện hơn dòng đặt lực là giá trị lực chỉ dùng khi xiết vào thì với loại cờ lê lực kim chỉ có thể dùng đo lực cả khi xiết vào và khi nới lỏng ốc.

Trên mặt đồng hồ của cờ lê lực kim chỉ thường có 2 kim chỉ, trong đó 1 kim được di chuyển tùy theo lực xiết mạnh hay nhẹ và sẽ quay về giá trị 0 khi thả tay. Kim còn lại sẽ di chuyển cùng với kim kia và sẽ dừng lại ở giá trị lực lớn nhất để lưu lại giá trị lực xiết khi thả tay.

Lựa chọn cờ lê lực kim chỉ của Kanon Nhật

Kanon có đủ các dải lực với cờ lê lực kim chỉ với các lựa chọn với các đầu nối 1/4, 3/8, 1/2, 3/4 và 1 inch. Dải lực nhỏ nhất là: 0.6-6Nm và dải lực lớn nhất là 200-1.400Nm.

Trong nhiều loại lựa chọn trền thì các dải lực tầm 5-30Nm đến 20-200Nm với đầu nối khẩu 3/8 và 1/2 được sử dụng nhiều nhất, thường được lựa chọn dùng cho các công việc sửa chữa động cơ, máy móc của ô tô xe máy. 

Tham khảo model cụ thể sau: N30TOK-G, N50TOK-G, N70TOG-G, N200TOK-G

Lựa chọn An Khánh là nhà cung cấp

An Khánh với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cờ lê lực nói chung hay các dòng sản phẩm cờ lê lực kim chỉ nói riêng. Ngoài Kanon Nhật, An Khánh còn cung cấp sản phẩm cờ lê lực chỉ kim của KTC Nhật

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp