Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Kích ren chữ A - Kích tay vặn ren | Dụng cụ cầm tay KTC

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Kích nâng xe ô tô

Kích chữ A là dụng cụ không thể thiết trong cốp xe ô tô và là thiết bị bắt buộc trang bị kèm theo xe, hay trong khi bảo dưỡng cổ lái xe máy, kích ren sẽ dùng nâng phần đầu của xe. KTC Nhật với các sản phẩm dùng cho công việc sửa chữa ô tô xe máy, trong đó có các lựa chọn sản phẩm kích ren chữ A.

Các lựa chọn kích ren của KTC

Với cấu tạo với 4 thanh kết nối thông qua khớp nối và bệ đỡ được di chuyển lên xuống thông qua sự hoạt động của thanh ren. Khả năng chịu tải của kích ren được thể hiện thông qua kích thước và thông số bước ren của thanh ren.

Ngoài khả năng chịu tải, thông số chiều cao của kích ren cũng khác nhau tùy theo từng loại. Cần lưu ý trọng lượng của vật cần nâng để chọn loại kích ren phù hợp. 

Kích ren 600kg - mã PJ-06: Chiều cao nâng: 90-340mm. trọng lượng: 1.8kg. Sản phẩm phù hợp trong các xưởng sửa chữa bảo dưỡng xe máy.

Kích ren 800kg - mã PJ-08: Chiều cao nâng: 102-380mm. trọng lượng: 2.4kg. Sản phẩm dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Kích ren 1 tấn - mã PJ-1: Chiều cao nâng: 115-415mm. trọng lượng: 3.7kg. Sản phẩm phù hợp trang bị theo các dòng xe ô tô du lịch 4 chỗ hay 7 chỗ.

Liên lạc với An Khánh để mua hàng

An Khánh hiện phân phối sản phẩm KTC tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu từ trực tiếp KTC Nhật với sản phẩm chính hãng mới 100%. Với sản phẩm kích nâng là một trong những thiết bị liên quan đến an toàn, nên sử dụng sản phẩm chính hãng, tránh mua các hàng trôi nổi, hàng nhái

Vui lòng liên lạc với Công ty An Khánh
Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0913215891 - 0985448048

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp