Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Bộ khẩu mở bugi - Đầu khẩu mở bu gi | Dụng cụ nhập khẩu

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Đầu khẩu mở bugi ô tô xe máy

Căn cứ thông số, tiêu chuẩn của các loại bugi có mặt trên thị trường, thì các nhà sản xuất trong đó có Koken và KTC Nhật đã có những sản phẩm đầu khẩu phù hợp, chuyên dùng để tháo mở bugi.

Các lực chọn về cỡ với khẩu bugi

Đối với lĩnh vực ô tô xe máy, các cỡ đầu khẩu chủ yếu dùng các cỡ 13, 14, 16, 18 và 20.8mm. Phần đầu nối khẩu có lựa chọn chủ yếu với cỡ 3/8, do lực xiết với các đầu bugi không lớn, tuy nhiên vẫn có lựa chọn với đầu nối cỡ 1/2.

Các đầu khẩu mở bugi thường được thiết kế với thành bên mỏng hơn đầu khẩu thông thường, do đó không thể dùng đầu khẩu thông thường để tháo bugi. Ngoài lựa chọn chủ yếu là khẩu 6 cạnh thì hãng KTC và Koken có lựa chọn với đầu khẩu 12 cạnh, giúp dễ dàng ăn khớp với cạnh bugi và giúp thao tác dễ dàng kể cả trong các góc hẹp.

Các kiểu đầu tuýp mở bugi

Hầu hết các đầu mở bugi đều được trang bị nam châm từ tính, giúp đầu khẩu giữ được bugi đúng vị trí khi thao tác và kiểm tra lực xiết khi vặn. Và tránh làm rơi bugi trong các trường hợp vị trí lắp bugi không nhìn được bởi người thao tác. Ngoài lựa chọn từ tính cũng có lựa chọn kiểu lò xo giữ với mục đích tương tự.

Phần đầu kết nối tay vặn, thay vì là loại phổ biến kết nối kiểu tay vặn cỡ 3/8 và 1/2 thì tùy theo từng loại xe và nhu cầu mà có các lựa chọn kết hợp với đầu lắc léo, hay được thiết kế dài như thanh nối dài, ... .. 

Liên lạc để được tư vấn

Hiện An Khánh là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay của KTC và Koken Nhật, trong đó có các sản phẩm về đầu khẩu tháo bugi. Chúng tôi có các lựa chọn với các cỡ dùng tháo bugi của các dòng ô tô và xe máy.

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh
Số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985448048 - 0913215891 - Website: ankhanh.com.vn

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp