Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Đo tốc độ động cơ - Đo vòng tua Oppama | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Đồng hồ đo vòng tua máy

Tốc độ cầm chừng hay tốc độ không tải khi xe đứng yên với chân chống đứng là một thông số tiêu chuẩn của nhà sản xuất áp dụng cho từng đời xe. Với tốc độ này đảm bảo động cơ và các bộ phận hoạt động được trơn tru và phù hợp nhất về các điều kiện kinh tế, khí thải, ... Sản phẩm đo được thông số này được gọi là đồng đo tốc độ trục khuỷu, hay còn gọi là đồng hồ đo vòng tua máy. Sản phẩm của Oppama Nhật.

Nguyên lý hoạt động

Đồng hồ đo vòng tua được dựa trên cảm biến dựa trên số lần đánh lửa từ cuộn dây cao áp đến bugi. Các sản phẩm đo vòng tua cần để gần phía đầu bugi chỗ đầu quy lát, với các động cơ xăng mà bugi ở vị trí xa, có thể kết nối dây trang bị cùng với đồng hồ.

Các dòng sản phẩm đo tốc độ động cơ

Oppama Nhật có các lựa chọn dùng đo được vòng tua của các loại động cơ xăng nhự ô tô, xe máy đến các loại máy tưởng chừng không thể đo như máy cắt cỏ, động cơ thủy, ... tham khảo

Đồng hồ đo tốc độ PET-1100R, hay DET-610R: sản phẩm dùng đo được các loại động cơ xăng từ 4 xy lanh đến 8 xy lanh. Trong đó mẫu DET-610R được trang bị pin năng lượng mặt trời. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 năm

Đồng hồ đo tốc độ PET-1010: sản phẩm chuyên dùng cho xe máy loại động cơ xăng 2 kỳ và 4 kỳ loại 1 xy lanh. Chỉ với 3 nút bấm cơ bản giúp người thợ dễ dàng thao tác. Đây là một trong các dụng cụ được gọi là dụng cụ đặc biệt yêu cầu cần có trong các Đại lý xe máy Honda (HEAD).

Liên lạc để nhận được thông tin

An Khánh hiện là nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm của Oppama tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm dùng được cho hầu hết các loại xe máy của Honda, Yamaha và các hãng khác. Liên lạc với chúng tôi để nhận được các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả và dịch vụ vận chuyển hợp lý nhất.

Công ty TNHH Thiết bị & Phụ tùng An Khánh|
Địa chỉ: Số 18, ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0913215891 - 0985448048 

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp