Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Dụng cụ cầm tay Kowa - Dụng cụ chuyên dùng Kowa | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Thương hiệu Kowa đi cùng Honda từ năm 1956

Được thành lập từ năm 1944 và đến năm 1956 Kowa đã ký hợp đồng với Honda Motor Nhật bản để cung cấp các sản phẩm dụng cụ đặc biệt. Ngoài các dụng cụ chung là các dụng cụ cầm tay cơ bản, mà hãng nào cũng có thể sản xuất thì với dụng cụ đặc biệt hay còn gọi là dụng cụ chuyên dùng thì không phải hãng nào cũng có thể sản xuất và có lượng khách hàng tiềm năng nào như Honda.

Đến hiện tại ngoài khách hàng Honda, Kowa Seiki cũng có hợp đồng cung cấp dụng cụ với các hãng tên tuổi như Mazda, Suzuki, Kawasaki, ... 

Với thương hiệu xe máy Honda, cái tên Kowa Seiki đã quá quen thuộc. Mặc dù không phải là nhà sản xuất lớn như các tên tuổi như KTC, Tone, Vessel, ... nhưng Kowa có một lượng khách hàng thường xuyên về mảng dụng cụ chung cũng như dụng cụ đặc biệt.

Bộ dụng cụ dùng chung 43 chi tiết

Tại các Đại lý xe máy Honda bộ dụng cụ Kowa Seiki 43 chi tiết với các dụng cụ cơ bản như cờ lê, tô vít, kìm, búa, ... tay vặn chữ T luôn được bố trí ngăn nắp trong tủ đựng tại từng vị trí bàn nâng.

Trong bộ dụng cụ này các chi tiết đều được gắn logo Honda, với các chi tiết tròng, cờ lê hay cờ lê tròng thì logo Honda được dập trên thân sản phẩm. Nhưng chỉ các cỡ dụng cụ cơ bản mới được sử dụng quy tắc này, tuy nhiên với các cỡ phát sinh ngoài thì Kowa có thể cung cấp với thương hiệu có sẵn khác, có thể là Top Nhật bản.

Ngoài ra nhiều sản phẩm trong bộ dụng cụ được OEM bới thương hiệu nổi tiếng khác như Vessel Nhật hay Eight Nhật. Việc này đứng trên góc độ chất lượng sẽ giúp người sử dụng có được các sản phẩm chất lượng tốt.

Từ năm 2014 Kowa đã thiết lập thêm chi nhánh và nhà máy tại Thái Lan, khu vực tiềm năng tại Đông Nam Á, nên có phần nào sản phẩm sẽ được sản xuất tại đây

Dụng cụ đặc biệt Kowa Seiki

Tại các vị trí tháo lắp các chi tiết phụ tùng mà các dụng cụ thông thường không thể xử lý được thì tức là cần có các dụng cụ đặc biệt.

Trên xe máy dụng cụ đặc biệt được sử dụng chủ yếu cho phần động cơ tại các chi tiết đầu quy lát, trục cơ, ly hợp, mâm điện, hộp số, .. .. 

Với phần khung xe, các bộ phận như cổ lái, giảm xóc, ... cũng có những dụng cụ chuyên dùng. Nhiều chi tiết trong quá trình tháo lắp cần quan tâm đến giá trị lực xiết, nên cờ lê lực cũng được coi là một trong các dụng cụ đặc biệt theo quy định của Honda.

Liên lạc với An Khánh để nhận được tư vấn, báo giá và hỗ trợ

Công ty An Khánh cung cấp dụng cụ của nhiều thương hiệu dụng cụ đến từ Nhật, đáp ứng được nhu cầu của các Đại lý xe máy Honda và Yamaha trên toàn quốc. 

Liện lạc với chúng tôi
. Website: ankhanh.com.vn
. Email: ankhanh@dungcuktc.vn - ktc.ankhanh@gmail.com
. Điện thoại: 0985448048 - 0913215891, 02436650 8010
. Địa chỉ: số 18 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp