Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Dụng cụ thiết bị cho xưởng ô tô, xe máy

Cờ lê gật gù - Các loại cờ lê gật gù phổ biến

Lê Huy Nhật Tuesday, October, 2023

Cờ lê gật gù hay còn được gọi là cờ lê tròng tự động gật gù, là 1 trong những loại cờ lê phiên bản nâng cấp với hình dáng đặc biệt nhằm tăng tính hiệu quả công việc. Cùng tìm hiểu về tính hiệu quảđặc biệt qua bài viết này nhé.

Cờ lê gật gù - Nhanh và tiện lợi

Cờ lê gật gù - Cờ lê tròng tự động gật gù được thiết kế với hình dáng đặc biệt, giúp ôm và vặn ốc nhanh chóng chuẩn xác, là giải pháp cho những góc thao tác hẹp và hạn chế.

Với đầu tròng tự động, việc siết mở ốc bulong trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại cờ lê gật gù phổ biến nhất

Cờ lê gật gù được phân loại dựa theo 2 tiêu chí chính đó là hình dáng và công năng sử dụng. Mỗi chủng loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Ngoài ở dạng 1 đầu cờ lê mở và 1 đầu tròng - Cờ lê gật gù cũng có cả dạng cờ lê 2 đầu tròng tự động

Cờ lê gật gù dạng ngắn và dài 

Cờ lê gật gù thường có chiều dài không quá dài để có thể dễ dàng đưa vào góc hẹp thao tác. Tuy nhiên, cờ lê gật gù cũng có loại kích cỡ phổ biến như 1 chiếc cờ lê thông dụng.

Cờ lê gật gù với cơ cấu xoay đảo chiều

Đây là loại đặc biệt hơn, với cơ cấu xoay đảo chiều ở phần đầu tròng tự động. Việc thêm cơ cấu đảo chiều hỗ trợ rất nhiều cho các thao tác vặn siết, tuy nhiên giá thành của sản phẩm tương đối cao.

Kích cỡ cờ lê gật gù phổ biến 

Cờ lê gật gù có kích cỡ phổ biến từ 6 - 24mm. Các cỡ nhỏ hơn và lớn hơn thường không phổ biến bằng vì nhu cầu sử dụng tương đối ít nên các hãng cũng ít sản xuất hàng loạt ( Cỡ không phổ biến thường là hàng đặt ).

Dưới đây là bảng kích cỡ chi tiết của cờ lê gật gù 

Địa chỉ mua cờ lê gật gù uy tín

Cờ lê gật gù là sản phẩm phổ biến, được rất nhiều thương hiệu sản xuất trên nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Mỹ... Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm cờ lê gật gù Nhật Bản chất lượng cao nói chung và cờ lê Nhật Bản nói riêng - An Khánh tự tin là nhà phân phối #1. 

Bạn đang xem: Cờ lê gật gù - Các loại cờ lê gật gù phổ biến
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục
Tin khuyến mãi

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp