Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Dụng cụ thiết bị cho xưởng ô tô, xe máy

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Honda ô tô thứ 27 tại HCM

Nguyễn Đăng Khánh Sunday, May, 2018

Hôm qua (04/05/2018), Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến chính thức khai trương và đi vào hoạt động, nâng tổng số Đại lý Ôtô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 27 Đại lý.
Honda Ôtô Phát Tiến đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển Đại lý của Honda Việt Nam, tiếp tục khai thác tiềm năng thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Honda Ôtô Phát Tiến nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất Việt nam về dân số và mức tăng trưởng kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng nhất trên cả nước.

Tọa lạc tại số 136D, Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, phía Đông thành phố, khu vực được xem là trung tâm tài chính mới của Hồ Chí Minh, Honda Ôtô Phát Tiến sẽ đem đến cho nhiều hơn nữa các khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam, với diện tích sàn xây dựng gần 8.000m2, gần 3.000m2 khuôn viên.
 

Honda Phát Tiến, Đại lý Honda Phát Tiến, Honda ô tô, đại lý Honda ô tô tại HCM


Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 1 trệt và 5 tầng lầu và chiều cao xây dựng là 28m, bao gồm: Khu vực trưng bày xe, khu bảo dưỡng nhanh, Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn ôtô, khu vực xe mới và khu vực lắp phụ kiện, khu vực văn phòng ,khu vui chơi trẻ em, các khu vực thư giãn, đặc biệt có 2 phòng chờ đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng phục vụ khách hàng.
 

Honda ô tô Phát Tiến, Phatico, Đại lý ô tô Honda tại HCM, Phát Tiến HCM


Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Phát Tiến chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Honda Ôtô Phát Tiến đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.
 

Văn phòng làm việc, khu vực văn phòng, Honda Việt Nam, đại lý Honda ô tô,


Hơn thế nữa, Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến, đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, xe máy. Với 20 năm phát triển cùng Honda Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến sở hữu Hệ thống Cửa hàng bán Xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) nằm tại các vị trí đắc địa trên TP HCM.
Cùng với nguồn nhân lực trẻ và đầy nhiệt huyết cùng nền tảng kinh nghiệm 20 năm phát triển vững vàng, Honda Ôtô Phát Tiến hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, vượt lên trên sự mong đợi.

 

Đại lý ô tô thứ 27 của Honda, đại lý Honda ô tô tại HCM,


Suốt 20 năm qua, Phát Tiến đã phục vụ hàng triệu triệu khách hàng sử dụng xe gắn máy. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Phát Tiến sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ của mình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ôtô. 

Bạn đang xem: Honda Việt Nam khai trương Đại lý Honda ô tô thứ 27 tại HCM
Bài trước Bài sau
Danh mục
Tin khuyến mãi

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp