Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr
Dụng cụ thiết bị cho xưởng ô tô, xe máy

Đầu khẩu & tay vặn làm nên thương hiệu Koken

Nguyễn Đăng Khánh Saturday, June, 2021

Ko-ken là một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực chế tạo đầu khẩu tuýp được người dùng ở Nhật Bản và trên thế giới tin tưởng. Thực tế, không có bất kỳ nhà sản xuất dụng cụ cầm tay nào khác trên thế giới chuyên sản xuất các mặt hàng về khẩu tuýp như Koken.

Ko-ken - một cái tên mà với một số bạn có thể là cái tên quen thuộc và yêu thích, nhưng với một số người khác lại là một cái tên lạ mà bạn chưa bao giờ nghe thấy. Nó không phải là một công ty công cụ Mỹ mà đây là một công ty dụng cụ cầm tay của Nhật Bản. Chắc chắn, Ko-ken khác biệt với các công ty Nhật Bản khác bằng cách chỉ sản xuất các sản phẩm về đầu khẩu (socket). Thực tế, tôi nghĩ rằng sẽ không có bất kỳ nhà sản xuất dụng cụ cầm tay nào khác trên thế giới chỉ chuyên sản xuất các mặt hàng về khẩu tuýp (socket).

Bạn có thể nghĩ rằng Koken là người mới trong ngành công cụ, tuy nhiên, thương hiệu này đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Tương tự như cái tên Knipex nổi tiếng thế giới, chuyên gia về chế tạo kìm của Đức, Ko-ken là một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực chế tạo đầu khẩu tuýp được người dùng ở Nhật Bản và trên thế giới tin tưởng.

Ko-ken là một công ty dụng cụ cầm tay độc đáo cho đến ngày nay - hãy cùng tìm hiểu về người sáng lập Ko-ken và những ngày đầu tiên của công ty.

 

Nhà máy Koken tại Nhật, Koken tool, Koken socket, tay vặn Koken Hình ảnh nhà máy Koken
tại Kakegawa Nhật bản
Koken Nhật, Koken cho lắp ráp, đầu tuýp Koken


Yamashita Soichiro (1889 - 1973) là người sáng lập Ko-ken. Cái tên Ko-ken, được đăng ký chính thức vào năm 1941, theo nghĩa đen là cơ sở nghiên cứu sản xuất của ông Yamashita. Có thể một công ty dụng cụ cầm tay tên tuổi có thể chính thức hơn nhiều hơn thế?

Ông Yamashita có một nền tảng rất độc đáo cho một người Nhật sống trong thời đại của mình. Dưới đây là những bước đi trên dòng thời gian của ông ấy:

• 1889 - sinh ra ở Kakegawa, Nhật Bản
• 1907 - học tiếng Anh ở Nhật Bản (rất khác thường vào thời điểm đó)
• 1908 - đến Hoa Kỳ và tốt nghiệp trường ô tô
• Sau khi tốt nghiệp, làm thợ cơ khí trong 6 năm tại đại lý Ford
• Sống ở Mỹ tổng cộng 16 năm
• 1925 - quay trở lại Nhật Bản kịp thời cho việc khai trương nhà máy Ford tại Yokohama, Nhật Bản
• 1927 - làm việc cho General Motors tại Osaka, Nhật Bản
• 1946 - ông thành lập Yamashita Kougyou Kenkyuusho (Ko-ken)

Làm việc như một thợ cơ khí ở Mỹ, ông Yamashita dường như đã có dấu ấn trong nhiều thương hiệu về công cụ khác nhau tại Mỹ vào thời điểm đó. 

Không giống như các thương hiệu công cụ nội địa khác ở Nhật Bản, Ko-ken đã đi đầu trong việc xuất khẩu các công cụ của họ do kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh của ông Yamashita, đây là lý do tại sao nhiều người trên thế giới nhận ra cái tên Ko-ken so với những thương hiệu khác của Nhật. Ví dụ, New Zealand là quốc gia đầu tiên ở nước ngoài nhìn thấy các sản phẩm của Ko-ken trở lại vào năm 1957. 

Trong khi nhiều nhà sản xuất công cụ lớn trên thế giới cung cấp ít nhiều một dòng công cụ hoàn chỉnh, Ko-ken vẫn là một chuyên gia về công cụ đầu khẩu, biến công ty thành một nhà sản xuất / thương hiệu độc nhất trong thế giới này. Khi một nhà sản xuất ô tô tạo ra một mẫu bu-lông mới, Ko-ken sẽ là người đầu tiên, ít nhất là ở Nhật Bản, sản xuất nó. Phạm vi kích thước đầu khẩu của họ là rất lớn và thường không được hỗ trợ bởi các công ty công cụ khác. Danh mục Ko-ken có đến 7.000 mặt hàng (tính đến năm 2012). 

Đầu khẩu Koken, đầu tuýp vặn ốc, đầu socket Tay vặn ốc, tay vặn Koken, đầu khẩu tuýp Koken Đầu khẩu Koken Nhật, Koken socket, tay vặn Koken


Một số thông tin thú vị:
Trong danh mục sản phẩm Koken, có hơn 160 sự lựa chọn với khẩu vặn ốc cỡ 10mm!
Trong số tất cả các đầu khẩu tuýp được sản xuất, Ko-ken sản xuất nhiều đầu khẩu cỡ 17mm loại 1/2 inch hơn bất cứ một cỡ nào khác.
Cung cấp thiết kế tô vít đóng cho các nhà sản xuất châu Âu như Đức Hazet và Wiha.
Nhà cung cấp công cụ của Đức, Garant đã chọn các mặt hàng đầu khẩu từ Ko-ken.
Đã từng cung cấp các dòng đầu khẩu và các đầu khẩu chuyên dùng cho thương hiệu Beta của Ý.
Cùng với sự ra mắt gần đây của dòng sản phẩm Zeal, Ko-ken đã trưng bày gian hàng công ty của họ lần đầu tiên vào năm 2011 tại Triển lãm Dịch vụ Tự động hàng năm - một chương trình có lịch sử 60 năm tại Nhật Bản.
Nhà máy của Koken sạch sẽ như PB Thụy Sĩ. Nó là một cơ sở sạch sẽ không giống như bất kỳ nhà máy công cụ khác trên thế giới.
Đặc điểm chính của bánh răng Ko-ken luôn là đáp ứng những gì người dùng cuối mong muốn. Đó là: lực cản / kháng thấp của cơ cấu ratcheting; Nó không phải là về số lượng răng cao nhất.

Thương hiệu cao cấp Zeal của Koken, Đầu khẩu Koken,


Trong những tin tức gần đây, Ko-ken đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới bắt đầu từ năm 2010: ZEAL (Dòng Z - Sự phát triển của dòng dịch vụ ô tô).

Sê-ri Z được phát triển cho nhu cầu của các thợ cơ khí ô tô hiện tại và tương lai, những người đang làm việc trong các không gian hạn chế được tìm thấy trong ô tô hiện đại. Nhỏ gọn là tầm quan trọng hàng đầu, Ko-ken đã thu thập một loạt các mẫu từ các nhà sản xuất trên khắp thế giới. Kết hợp với 50 năm kinh nghiệm, Ko-ken đã đặt ra mục tiêu tạo ra những thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới, với kích thước và độ mỏng. Sự phát triển của các ratchets mới bắt đầu 5 năm trước và các mặt hàng đầu khẩu liên quan, 2 năm trước.

Ko-ken không thay thế đội hình tiêu chuẩn của họ; ZEAL đơn giản là một dòng chuyên dụng được phát triển cho nhu cầu kỹ thuật viên ô tô của ngày hôm nay và ngày mai, được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể. ISO / DIN. Đội hình tiêu chuẩn của Ko-ken luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như vậy, đáp ứng nhiều yêu cầu của ngành và họ sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm đó. Vì vậy, ZEAL trở thành dòng sản phẩm công cụ dành riêng cho thương mại đầu tiên mà Ko sản xuất để đáp ứng bộ tiêu chí thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của riêng họ. Zeal là viết tắt của: Dòng sản phẩm dịch vụ ô tô Evolution của Z-series. Nó giới thiệu một tiêu chuẩn mới trong các công cụ mà các kỹ thuật viên ô tô sẽ tìm kiếm.

An Khánh tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Koken Nhật bản tại Việt Nam
Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy lắp ráp và cả các xưởng sửa chữa ô tô xe máy.
Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả và dịch vụ.
Website: ankhanh.com.vn - koken.com.vn - Tel: 0985448048 - Email: sv.nd.khanh@gmail.com.

Tags: An Khánh cung cấp Koken Sản phẩm Koken Nhật Đầu khẩu Koken Đầu khẩu vặn ốc Koken
Bạn đang xem: Đầu khẩu & tay vặn làm nên thương hiệu Koken
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục
Tin khuyến mãi

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp