Giảm 3-5% cho các đơn hàng dụng cụ cầm tay
Miễn ship đơn hàng dụng cụ cầm tay trên 3tr

Bộ đầu khẩu - Bộ đầu tuýp - Khẩu tuýp các cỡ | Công ty An Khánh

Dụng cụ cầm tay nhập khẩu
Free ship

Bộ đầu khẩu - Đầu khẩu chính hãng chất lượng cao 

Bộ đầu khẩu (bộ đầu tuýp) gồm các đầu khẩu thường có cùng cỡ đầu nối đi cùng các dụng cụ vặn ốc như tay lắc vặn, thanh nối dài, đầu lắc léo, ... Có các tùy chọn đóng gói trong hộp sắt với khay nhựa bố trí ngăn nắp, hay đơn giản là các đầu khẩu được giữ bởi thanh giữ khẩu. 

Nếu chỉ có riêng các đầu khẩu thì có thể chưa có sản phẩm "bộ" đúng nghĩa, mặc dù được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng nếu các sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi cùng 1 nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ chuẩn hơn.

1. Bộ đầu khẩu chính hãng chất lượng cao 

Bộ đầu khẩu (đầu tuýp) là dụng cụ cầm tay hỗ trợ tối ưu cho quá trình siết và vặn ốc vì vậy việc chọn cho mình 1 bộ đầu khẩu chính hãng chất lượng cao là vô cùng thiết yếu. Trong ngành dụng cụ cầm tay, chất lượng sẽ đi đôi với năng suất công việc, việc sở hữu 1 sản phẩm kém chất lượng sẽ là 1 trải nghiệm tồi tệ.

Phân khúc trung cấp và cao cấp của bộ đầu khẩu hiện nay là các sản phẩm Made in Japan, Made in Germany, Made in USA... Made in Japan là lựa chọn tốt nhất nếu kinh tế của bạn không quá mạnh mà nhu cầu của bạn là sử dụng 1 bộ đầu khẩu công năng tốt với độ bền bỉ cao.

Tay vặn, tay vặn đầu khẩu, tay vặn ốc, Đầu khẩu vặn ốc Koken, Koken socket, đầu tuýp Koken Tay vặn, tay lắc vặn, thanh nối dài, tay trượt, các lựa chọn dùng vặn đầu khẩu


Với đầu khẩu vặn tay, phần đầu vặn bu lông ngoài các lựa chọn loại 6 cạnh thẳng, 6 cạnh cong và còn có loại 12 cạnh. Với 6 cạnh cong thì phần tiếp xúc của đầu khẩu sẽ tiếp xúc vào 6 cạnh của bu lông.

Để tạo ra sản phẩm chất hơn và bền hơn thì quá trình xử lý nhiệt là rất quan trọng. Nên nhiệt độ và thời gian của quá trình nhiệt luyện được kiểm soát bởi thiết bị cảm biến có độ chính xác cao. 

2. Thông tin bạn cần biết về bộ đầu khẩu 

Đầu khẩu là chi tiết kiểu hình "trụ tròn" có 2 đầu kết nối. 1 đầu kiểu hình vuông dùng để kết nối với tay vặn hay nếu là khẩu đen thì có thể kết nối với đầu súng vặn ốc. Đầu còn lại của đầu khẩu thì thường có 2 lựa chọn với thiết kế 6 cạnh hoặc 12 cạnh dùng để vặn đầu bu lông hoặc đai ốc.

Với đầu khẩu màu đen, là loại đã qua các bước xử lý nhiệt nên sẽ chịu được lực va đập nên phù hợp dùng với các loại súng điện và súng vặn ốc dùng khí nén.

Đầu khẩu vặn ốc, tuýp vặn ốc lốp, tuýp lốp, khẩu vặn ốc bánh xe Súng vặn ốc dùng khí nén, súng bắn ốc Shinano, súng bắn ốc 1/2


Đầu khẩu đen được thiết kế dùng với súng vặn ốc khí nén hay súng pin hoặc súng điện, với tốc độ cầm chừng tầm 8.000-10.000 vòng phút. Với đầu khẩu đen "impact socket" giúp cải thiện công việc sửa chữa, tiết kiệm thời gian làm việc.

Do đặc điểm thiết kế của 2 loại đầu khẩu trắng và đầu khẩu đen như trên, nên cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp với từng công việc cụ thể.

3. Bộ đầu khẩu và cách thức hoạt động

Đầu khẩu hoạt động hết sức đơn giản, vận hành theo nguyên lý truyền momen xoắn. Momen xoắn được liên quan đến 2 yếu tố là lực vặn và chiều dài tay đòn.

Lực xiết, tay đòn và momen xoắn,


Tuỳ theo yêu cầu momen xiết của đầu khẩu tuýp mà người sử dụng lựa chọn tay vặn với tay đòn dài phù hợp hoặc cần điều chỉnh lực xiết đáp ứng yêu cầu. Yếu tố không gian làm việc nếu ảnh hưởng đến chiều dài tay đòn thì có thể phải gia tăng yếu tố lực vặn.

Nếu sử dụng cần siết lực để vặn thì sẽ đạt được giá trị lực xiết đúng tiêu chuẩn. Vì công thức của momen xoắn bằng lực vặn nhân với chiều dài tay đòn.

4. Sử dụng đầu khẩu đúng cách

Ngoài việc lưu ý lựa chọn đầu khẩu đen và đầu khẩu trắng như đã nói phía trên, thì cần quan tâm đến các yếu tố sau khi lựa chọn đầu khẩu.

. Chiều dài: với các đầu khẩu tại các vị trí sâu thì cần đến các đầu khẩu cần chiều dài
. Độ dày thành: với các vị trí xung quanh hẹp, có thể lựa chọn đầu khẩu "thành mỏng"
. Đầu vặn: ngoài các lựa chọn đầu vuông thì đầu khẩu có thêm lựa chọn với thân 6.35mm.
Loại đầu khẩu này "socket bit" sẽ dùng với súng vặn với lực xiết không quá lớn.
. Với các vị khí không thẳng góc với đầu súng, đôi khi sẽ cần đến đầu chuyển, kiểu lắc léo.
. Tại nơi có góc vặn hẹp, nên lựa chọn đầu khẩu 12 cạnh, thay vì đầu khẩu 6 cạnh.
. Trên các dây chuyền lắp ráp, có thể ưu tiên lựa chọn loại đầu khẩu trang bị từ tính.

5. Các thương hiệu cung cấp bộ đầu khẩu phổ biến hiện nay

Khi nói đến đầu khẩu dù là loại vặn tay hay loại dùng cho súng thì Koken chắc là thương hiệu đứng đầu thế giới. Với 70 năm kinh nghiệm, sản phẩm đầu khẩu và các dụng cụ tay vặn của Koken đã có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới.

Các sản phẩm đầu khẩu Koken có đủ lựa chọn cho các cỡ đầu tuýp 1/4 đến 1 inch dùng cho các đầu khẩu vặn tay. Còn với lựa chọn đầu khẩu tuýp dùng cho súng thì cỡ lớn nhất đến 3-1/2 inch.

Ngoài các đầu khẩu Koken dòng tiêu chuẩn như trên, Koken còn đưa ra dòng sản phẩm cao cấp với thương hiệu Zeal - (Z-series) tập trung vào các dòng sản phẩm với đầu khẩu từ 1/4, 3/8 và 1/2 inch.

Đầu khẩu vặn ốc Koken
dùng cho súng bắn ốc

Impact Sockets of Koken
Có đủ lựa chọn cỡ & chiều dài

Ngoài Koken thương hiệu dụng cụ cầm tay với các lựa chọn về đầu khẩu của Kyoto Tool (KTC) cũng nổi tiếng không kém. Sản phẩm của KTC nhắm đến các khách hàng trong lĩnh vực ô tô xe máy và nhà máy. Sản phẩm của KTC hiện tại có mặt tại các hệ thống sửa chữa ô tô xe máy tại Việt Nam trong hệ thống ô tô & xe máy của Toyota, Honda, Yamaha.

Cũng với xu hướng nhắm đến các khách hàng cao cấp trên thế giới, KTC cũng có thương hiệu hạng sang - Nepros. Không những nổi tiếng với các sản phẩm đầu khẩu, các loại tay vặn của KTC được nhiều khách hàng tìm kiếm để sử dụng hay thậm chí chỉ là sưu tầm.

Đầu khẩu vặn ốc KTC Nhật, KTC Nepros, đầu tuýp KTC cao cấp Thương hiệu cao cấp Nepros, KTC Nepros Đầu khẩu vặn ốc Nepros, đầu khẩu cao cấp, đầu tuýp KTC Nepros
Nepros Nhật, KTC Nepros, thương hiệu Nepros KTC


Ngoài 2 thương hiệu Made in Japan trên, có thể kể đến các thương hiệu khác từ Nhật như Tone, Top, Asahi, .. ..

6. Một vài mẫu đầu khẩu Nhật Bản bán chạy hiện nay

Đầu khẩu (đầu tuýp) với xuất xứ của Nhật Bản là lựa chọn ưa thích của các chuyên gia và cả những người thợ kỹ thuật sửa chữa hiện nay. Sản phẩm của Nhật với thiết kế tinh giản, sử dụng bền bỉ, hỗ trợ tối đa cho người dùng.
Dưới đây là 1 vài mẫu đầu khẩu - đầu tuýp Nhật Bản bán chạy.

Bộ đầu khẩu 3/8, bộ tuýp 3/8 inch, bộ đầu khẩu vặn tay Bộ khẩu vặn ốc dùng, khẩu dùng súng bắn ốc, đầu nối khẩu 1/2 inch

Bộ đầu khẩu vặn tay 3/8

Bộ đầu khẩu dùng súng 1/2

Lọc
Cuộn dây hơi tự rút
Sankyo Reels
Mua ngay
Hộp đựng dụng cụ
Toyo Japan
Mua ngay
Dụng cụ khí nén
Shinano Japan
Mua ngay
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp